Thiết bị điện

Bộ lưu điện UPS 2kVA chính hãng tại Hà Nội

Bạn đang sống tại nơi có nguồn điện không ổn định? Bạn đang làm việc tại văn phòng thì đột ngột mất điện? Toàn bộ công việc bạn đang làm bị dang dở thậm chí gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng….

Sau khi mọi việc xảy ra bạn mới quyết định sử dụng đến bộ lưu điện vì bạn không muốn lặp lại những sự cố đó thêm một lần nào nữa. Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng bộ lưu điện nào cho phù hợp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ lưu điện 2kVA mang lại hiệu quả vô cùng tích cực cho khách hàng. Đặc biệt bộ lưu điện 2kVA cũng là sản phẩm được đánh giá là phù hợp với rất nhiều thiết bị hiện nay.

Bộ lưu điện 2kVA là gì?

Bộ lưu điện ups 2kVA online với công nghệ Nhật Bản giúp quá trình lưu trữ điện và tuổi thọ thiết bị được nâng cao hơn. Có nghĩa là thiết bị điện của bạn khi được lắp ghép bộ lưu điện 2kVA thì dù có sự cố về điện nào thiết bị điện của bạn vẫn hoạt động ổn định. Không chỉ vậy, nó giúp biến đổi nguồn điện không ổn định thành nguồn điện ổn định để cung cấp cho thiết bị điện của bạn. Điều này giúp bảo vệ tuổi thọ của thiết bị bạn lâu hơn.

Bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon

Bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon

Đặc tính của UPS 2kVA online:

  • Đầu ra dạng sóng sin chuẩn
  • Điều khiển toàn bộ bằng bộ vi xử lý mã số hóa
  • Ổn áp, ổn tần tự động
  • Chức năng khởi động nguội
  • Chống quá tải, ngắn mạch, tăng áp, sụt áp và quá nhiệt
  • Tự động phát hiện điện lưới khi bật tắt….

Bộ lưu điện UPS 2kVA thường được sử dụng ở đâu?

Bộ lưu điện UPS 2kVA được khách hàng ưa thích bởi nó sử dụng được trong rất nhiều thiết bị điện như:

Thứ nhất là gia đình: Bạn có thể sử dụng cho máy tính, máy in hay cửa cuốn…UPS 2kVA sẽ giúp khắc phục tất cả những sự cố điện xảy ra với gia đình bạn.

Thứ hai là văn phòng: Bộ lưu điện 2kVA thường được các công ty sử dụng cho máy tính và thiết bị ngoại vi. Cụ thể hơn là máy in, máy fax, máy chấm công, máy tính tiền…

Thứ ba là dùng trong hệ thống an ninh của các tòa nhà, khách sạn…: Camera, An ninh, cửa tự động…

Ngoài ra UPS 2kVA còn được sử dụng tại các bệnh viện cho các thiết bị y tế hoặc tại các xí nghiệp nhà máy…

Chọn mua UPS 2kVA tại Hà Nội

 Với thị trường hàng giả hàng nhái ngày càng nhiều thì việc chọn mua được một bộ lưu điện UPS 2kVA cũng khiến khách hàng cân nhắc rất nhiều.

Công ty DaiKon với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm bộ lưu điện UPS 2kVA chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Chất lượng sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Không chỉ vậy, đến với DaiKon, bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm như: Tiết kiệm đến 15% so với giá thị trường, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình 24/24….

Nếu bạn có bất kì nhu cầu hay thắc mắc nào về bộ lưu điện có thể liên hệ trực tiếp đến DaiKon để nhận được tư vấn chi tiết. DaiKon không chỉ cung cấp bộ lưu điện UPS 2kVA mà còn rất nhiều UPS với công suất khác nhau từ 1kVA đến 800kVA.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *