Nhà đất

Sun Grand city Tây Hồ – Ví trí vàng của Hà Nội

. Trong suôt thời gian qua, dự án SunGrand city Tây Hồ đã tạo nên cơn sốt địa ốc Hà Nội. Tuy chưa được chủ đầu tư đưa ra những thông tinh chính thông. Nhưng hiện nay trên các website dự án đã có muôn vàn thôn thin về dự án. Tất cả thông tin đó đều chỉ mang tính chất phỏng đoán. Từ tên dự án, thiết kế, giá bán, thời gian bàn giao đều là dự đoán mà thôi. Điều này làm thông tin trở nên bị loạn và rất khó cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có dự án nằm ở vị trí 58 Quảng Bá, phường Quảng An quận Tây Hồ. Dự án thuộc chủ đầu tư tập đoàn Mặt Trời (Sun Group). Nằm ở vị trí đáng sống nhất tại Hà Nội, dự án thừa hưởng muôn vàn những thuận lợi. Dưới đây là một số trong nhiều thuận lợi từ vị trí của dự án.

Sun Grand city Tây Hồ – Không gian trong lành

Tọa lạc tại ven Hồ Tây, dự án sở hữu không gian không thể trong lành hơn. Chỉ với 5p đi bộ bạn đã có mặt hở Hồ Tây. Đây thực sự là điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ của dự án. Bạn cùng gia đình hoàn toàn có thể có được những thời gian thư giãn bên hồ. Dự án có đến 3 hướng view hồ, điều này làm các căn hộ của dự án trở nên vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng có thể thư giãn sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng ngại tại chính căn hộ của mình. Với thiết kế hiện đại và sang trọng cùng với không gian trong lành và thông thoáng. Căn hộ sẽ mang đậm chất nghỉ dưỡng hơn là một căn hộ chung cư cao cấp. Quá tuyệt vời đúng không.

Dự án Sun grand Tây Hồ – hệ thống giao thông hoàn hảo

Nằm trong khu vực Quảng An, dự án nắm trọn hệ thống giao thông khu vực. 1 điều làm nơi này trở thành nơi đáng sống nhất Hà Nội chính là giao thông. Khi các nơi khác luôn xảy ra tình trạng ùn tắc đường, thì nơi đây lại không. Bất kể thời gian nào đường cũng luông thông thoáng và ít khói bụi. Sông tại đây bạn hoàn toàn có thể làm chủ được quãng đường cũng như thời gian di chuyển. Từ dự án di chuyển tới các nơi trọng diểm như cầy Nhật Tân, . Long Biên, Chương Dương… đều rất ngắn. Di chuyển tới Phủ Tây Hồ, khu vui chơi, khu dịch vụ… đều rất thuận lợi. Ngoài ra người dân ở đây thuộc mức dân trí cao nên việc con em bạn sống và phát triển ở đây sẽ rất tuyệt vời.

Quá tuyệt vời cho một căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội đúng không. Ngoài ra dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích nội, ngoại khu vô cùng đa dạng và hoàn hảo. Cuộc sống của cư dân ở đây sẽ vô cùng hoàn hảo và hạnh phúc. Nếu bạn đang quan tâm tới dự án hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mới và nhanh nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể để lại thông tin để chúng tôi có thể chủ động hơn trong việc liên lạc. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài phân tích về dự san Sun Grand city 58 Tây Hồ tiếp theo.

Nguồn: http://shootingstarstudio.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *